NHUỘM DA CÓ TỐT HAY KHÔNG?

0
862

Cô con gái 17 tuổi của tôi muốn đi thuộc da tại một thẩm mỹ viện thuộc da. Con gái tôi nói rằng tất cả các bạn bè của nó đang theo trào lưu đó. Nhưng liệu thuộc da có an toàn cho con tôi không? – Anjali 

Mặc dù rất nhiều thanh thiếu niên thuộc da, nhưng tốt nhất là không nên thuộc da ở thẩm mỹ viện và sử dụng giường tắm nắng. Thuộc da tại thẩm mỹ viện là không an toàn so với phơi nắng dưới ánh nắng. Các tia UV gây tan trong một salon làm tăng nguy cơ tổn thương da có thể dẫn đến ung thư da. Những tia UV cũng gây ra nếp nhăn sớm trên da.

Bạn cũng nên thận trọng về airbrush hoặc chất phun rám nắng. FDA đã không chấp thuận DHA (thành phần chính trong thuộc da) để sử dụng trong cơ thể hoặc trên màng nhầy (như môi). Chất phun rám nắng có thể có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe  mà người dùng không biết vì họ có thể hít thở trong khi phun khí hoặc chất thuộc da có thể dính trên môi hoặc vùng mắt.

Nếu con gái của bạn muốn màu da mình tối hơn, có thể mua chất thuộc da sunless (có sẵn ở bất kỳ nhà thuốc) để áp dụng tại nhà. Ngoài ra, hãy dùng  nhiều kem chống nắng trước khi đi biển hoặc ngoài trời.

 

Click vào đây để thảo luận thêm:  http://tuoithantien.com/forum/index.php?threads/nhu%E1%BB%98m-da-c%C3%93-t%E1%BB%90t-hay-kh%C3%94ng.6/

LEAVE A REPLY

Or
Please enter your comment!
Please enter your name here