GIẢI PHÁP GIÚP TRIỆT LÔNG AN TOÀN?

0
534

Tôi 13 tuổi và tôi thấy rằng lông mu của tôi hơi rậm. Tôi không muốn cạo nó, bởi vì tôi chỉ muốn làm gọn chúng ở những nơi có thể ló ra khỏi bộ quần áo tắm của tôi. Ngoài ra, cạo làm cho lông trở lại dày hơn và sẫm màu hơn. Bạn có cách nào để loại bỏ chúng mà không gây đau và nhược điểm ít nhất? – Steph

Việc cạo nó không thực sự làm cho lông dày hơn hoặc tối hơn. Thuốc làm rụng lông ở dạng kem hoặc chất lỏng làm tẩy lông khỏi bề mặt của da. Depilatory làm việc nhanh chóng, có tại các hiệu thuốc và cửa hàng tạp hoá và không gây đau. Nhưng một số người có phản ứng dị ứng với hóa chất trong thuốc, có thể gây nổi ban hoặc viêm. Trước khi sử dụng thuốc tẩy lông mu, hãy đọc nhãn sản phẩm để tìm thấy cảnh báo an toàn khi sử dụng trên vùng bikini.

Với sáp, chúng được bôi trên vùng da, một tấm vải sau đó được đặt vào và nhanh chóng kéo ra. Waxing có thể gây ra một chút đau cho bạn, nhưng kết quả kéo dài hơn so với việc cạo hoặc depilatories bởi vì nó cần nhiều thời gian hơn cho lông phát triển trở lại.

Bạn có thể mua các bộ dụng cụ tẩy trang tại các hiệu thuốc và các cửa hàng mỹ phẩm, nhưng nếu bạn chưa bao giờ sử dụng sáp thì hãy đến thẩm mỹ viện một lần để tham khảo cách làm.

Bạn có thể lựa chọn tẩy lông bằng laser, phương pháp này có thể tốn kém nhiều hơn.

Click vào để thảo luận thêm: http://tuoithantien.com/forum/index.php?threads/gi%E1%BA%A2i-ph%C3%81p-gi%C3%9Ap-tri%E1%BB%86t-l%C3%94ng-an-to%C3%80n.160/

LEAVE A REPLY

Or
Please enter your comment!
Please enter your name here