KHI BỊ CẢM CÚM CÓ NÊN CHO CON BÚ?

0
529

Gần đây tôi đã có các triệu chứng giống như cúm và tôi có thể bị cúm. Tôi có nên tiếp tục cho con bú không? – Stacey

Bạn có thể tiếp tục cho bé bú, thậm chí nếu bạn đang dùng thuốc kháng virus cho các triệu chứng giống cúm. Sữa mẹ được đặc chế cho trẻ nhỏ, cung cấp kháng thể cụ thể mà trẻ cần để chống nhiễm trùng. Vì vậy, tiếp tục cho trẻ bú sữa của bạn để bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm trùng mà cơ thể bạn đang chiến đấu.

Tuy nhiên, trong khi bạn đang bị bệnh, điều quan trọng nên tránh cho con tiếp xúc càng ít vi trùng càng tốt. Trẻ có nguy cơ nhiễm cúm và có vấn đề về sức khỏe từ nó. Vì vậy, để phòng cúm, chẳng hạn như rửa tay thường xuyên, ho hoặc hắt hơi vào khăn giấy (và sau đó ném nó đi) và hạn chế tiếp xúc mặt đối mặt với em bé của bạn. Bạn có thể cân nhắc việc đeo khẩu trang khi cho con bú để tránh ho, hắt hơi hoặc thở trực tiếp vào khuôn mặt của bé.

Nếu bạn đang lo lắng về nguy cơ bé có thể nhiễm bệnh khi cho bú, bơm sữa của bạn và nhờ người thân, người đang khỏe mạnh để cho bé bú. Ngoài ra, các bác sĩ khuyên bạn nên chích ngừa cúm trong mùa cúm cho trẻ sơ sinh và những trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Gọi cho bác sĩ nếu bé của bạn phát triển các triệu chứng giống cúm.

Click vào đây để thảo luận thêm: http://tuoithantien.com/forum/index.php?threads/khi-b%E1%BB%8A-c%E1%BA%A2m-c%C3%9Am-c%C3%93-n%C3%8An-cho-con-b%C3%9A.57/#post-57

LEAVE A REPLY

Or
Please enter your comment!
Please enter your name here