LÀM CÁCH NÀO ĐỂ MỌI NGƯỜI KHÔNG CÒN BỊ DỊ ỨNG VỚI LÔNG VẬT NUÔI?

0
1152

Mọi người ở trường của tôi bị dị ứng với động vật, nhưng tôi có một con chó và một con ngựa. Tôi luôn luôn mặc quần áo sạch sẽ nhưng trước khi đi tôi thường thường vuốt ve tạm biệt chúng, liệu điều này có làm bạn tôi bị dị ứng không?

– PuppyPony

Lông động vật, mảnh nhỏ từ da động vật mà mọi người thường bị dị ứng. Trước khi tạm biệt bạn đã vuốt ve vật cưng, thì có thể một số lông đã bám vào quấn áo và da của bạn. Vì vậy hãy rửa tay thật kỹ sau khi vuốt ve động vật trước khi đến trường. Và nếu bạn đang âu yếm hay đùa giỡn với chúng, tốt nhất là bạn nên thay quần áo khác.

Thậm chí nếu bạn làm tất cả điều đó, bạn cũng có thể vẫn mang một số lông động vật khác đến trường. Nhưng bạn sẽ phải làm rất nhiều việc để giảm bớt về số lượng lông bám vào người. Bạn cũng có thể hỏi bạn bè của bạn bị dị ứng như thế nào để bảo vệ tốt nhất cho họ, vì dị ứng ở mỗi người đều khác nhau.

Click vào đây để thảo luận thêm: http://tuoithantien.com/forum/index.php?threads/l%C3%80m-c%C3%81ch-n%C3%80o-%C4%90%E1%BB%82-m%E1%BB%8Ci-ng%C6%AF%E1%BB%9Ci-kh%C3%94ng-c%C3%92n-b%E1%BB%8A-d%E1%BB%8A-%E1%BB%A8ng-v%E1%BB%9Ai-l%C3%94ng-v%E1%BA%ACt-nu%C3%94i.142/

LEAVE A REPLY

Or
Please enter your comment!
Please enter your name here