MẶC SIZE ÁO NGỰC KHÔNG THÍCH HỢP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VÚ KHÔNG?

0
3068

Nếu bạn mặc một chiếc áo ngực không thích hợp nó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực? – Gilly

Kích cỡ áo ngực của một cô gái sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của vú. Đó là bởi vì gien và hormone kiểm soát sự phát triển của vú.

Kích cỡ áo không làm cho vú phát triển hoặc ngừng phát triển, nhưng mặc áo ngực đúng kích cỡ có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Kích cỡ quá nhỏ có thể gây ra đau ngực. Và áo ngực quá to sẽ không hỗ trợ, điều này cũng có thể dẫn tới sự khó chịu nếu ngực bạn di chuyển hoặc nhún nhảy quá nhiều. Tìm một chiếc áo ngực phù hợp với bạn và thoải mái khi mặc.

Bạn muốn ngực của bạn phát triển theo cách tự nhiên? Ăn nhiều loại thức ăn lành mạnh và tập thể dục đều đặn. Và đừng lo lắng nếu ngực bạn không phát triển bằng tốc độ như bạn bè. Vú của một cô gái có thể tiếp tục phát triển và thay đổi vào tuổi dậy thì.

Click vào để thảo luận thêm: http://tuoithantien.com/forum/index.php?threads/m%E1%BA%B6c-size-%C3%81o-ng%E1%BB%B0c-kh%C3%94ng-th%C3%8Dch-h%E1%BB%A2p-c%C3%93-%E1%BA%A2nh-h%C6%AF%E1%BB%9Eng-%C4%90%E1%BA%BEn-s%E1%BB%B0-ph%C3%81t-tri%E1%BB%82n-c%E1%BB%A6a-v%C3%9A-kh%C3%94ng.170/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here