CÓ NÊN ĐỂ BÁC SĨ NỮ KIỂM TRA SỨC KHỎE NAM GIỚI?

0
3135

Tôi 16 tuổi và tôi phát hiện ra bác sĩ gia đình mới của tôi là nữ. Tôi thực sự lo lắng về điều này bởi vì cô ấy có thể cần phải nhìn hoặc chạm vào chỗ đó của tôi. Tôi đã từng bị nhiễm trùng, đau khi đi tiểu và tôi có một số câu hỏi về tình dục. Tôi có nên nói với cô ấy điều này? – Sam

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi kiểm tra sức khỏe cùng với một bác sĩ khác giới tính. Tuy nhiên, đau trong khi đi tiểu là một vấn đề quan trọng để đi khám bác sĩ.

Bạn có thể chưa biết bác sĩ mới của bạn có thể đã kiểm tra sức khỏa  cho hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn thanh niên trong sự nghiệp của mình. Cô ấy nhìn bạn theo cách giống như một bác sĩ nam – như một bệnh nhân. Cô ấy đã giúp những người khác giải quyết thành công những vấn đề tương tự mà bạn đang gặp phải.

Nếu bạn cảm thấy hơi lo lắng về bác sĩ mới, thì bạn có thể dành thời gian nói chuyện với bác sĩ trước khi kiểm tra. Bạn cũng có thể viết câu hỏi vào giấy. Sau đó, nếu bạn lo lắng, bạn có thể nhìn vào nó để hỏi. Bạn thậm chí có thể đưa cho bác sĩ danh sách các câu hỏi của bạn.

Nếu bạn vẫn cảm thấy không thoải mái sau khi gặp bác sĩ mới và không thể bày tỏ những thắc mắc của mình, hãy đề nghị thay thế một bác sĩ nam.

Sức khoẻ của bạn phụ thuộc vào thông tin bạn cung cấp cho bác sĩ. Bạn nên nói về những vấn đề của cơ thể và trả lời các câu hỏi của bác sĩ một cách trung thực. Bác sĩ của bạn chỉ muốn giúp bạn, vì vậy hãy cởi mở và trung thực về những điều bạn đang suy nghĩ hoặc cảm nhận. Bằng cách đó, bác sĩ của bạn có thể kiểm tra các vấn đề có thể xảy ra và trả lời thắc mắc của bạn.

Click vào đây để thảo luận thêm: http://tuoithantien.com/forum/index.php?threads/c%C3%93-n%C3%8An-%C4%90%E1%BB%82-b%C3%81c-s%C4%A8-n%E1%BB%AE-ki%E1%BB%82m-tra-s%E1%BB%A8c-kh%E1%BB%8Ee-nam-gi%E1%BB%9Ai.180/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here