TẠI SAO LẠI BỊ ĐAU Ở NGỰC KHI SẮP BẮT ĐẦU CHU KỲ KINH NGUYỆT?

0
3410

Trước khi tôi bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt, tôi bị đau nhói ở ngực. Điều này xảy ra thường xuyên. Nó sẽ biến mất khi vú của tôi phát triển? – Simone

Rất nhiều cô gái bị đau trong ngực khi chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu. Đau nhức là do sự giảm hormone estrogen và progesterone gây ra chu kỳ kinh nguyệt của một cô gái.

Đối với một số cô gái, cảm giác đau sẽ giảm dần khi họ lớn lên. Một số phụ nữ tiếp tục bị đau nhói ở ngực khi chu kỳ kinh nguyệt sắp bắt đầu, điều này hoàn toàn bình thường.

Để giảm đau, bạn nên cắt giảm muối, đường, caffein và sữa. Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn nếu mặc áo ngực trong thời gian này. Dùng thuốc giảm đau không cần toa như ibuprofen hoặc naproxen có thể giúp giảm đau.

Tập thể dục thường xuyên cũng có thể giúp làm giảm cơn đau bụng kinh. Tuy nhiên, một số động tác tập thể dục (như chạy) có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn trong thời gian ngực bạn đang đau. Vì vậy, trong những ngày đó, chỉ nên tập những động tác nhẹ như đi xe đạp hoặc đi bộ.

Click vào đây để thảo luận thêm: http://tuoithantien.com/forum/index.php?threads/t%E1%BA%A0i-sao-l%E1%BA%A0i-b%E1%BB%8A-%C4%90au-%E1%BB%9E-ng%E1%BB%B0c-khi-s%E1%BA%AEp-b%E1%BA%AEt-%C4%90%E1%BA%A6u-chu-k%E1%BB%B2-kinh-nguy%E1%BB%86t.176/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here