SÔCÔLA CÓ TỐT CHO PHỤ NỮ MANG THAI?

0
910

Phụ nữ mang thai có nên ăn nhiều sôcôla không?

Chuyên gia dinh dưỡng Melinda Johnson nói rằng chocolate là hoàn toàn an toàn cho phụ nữ mang thai. Trong thực tế, có một số bằng chứng cho rằng ăn sôcôla trong khi mang thai có thể làm giảm nguy cơ tiền sản giật.

Nhưng bạn không nên lạm dụng nó vì hai lý do. Một là ăn nhiều chocolate sẽ làm cho bạn ít đói, làm bạn hạn chế ăn các loại thực phẩm lành mạnh khác. Sôcôla cũng có xu hướng có lượng calo cao và có thể góp phần làm tăng cân không lành mạnh.

Lý do thứ hai là sôcôla có chứa caffeine. Trường Cao đẳng Mỹ sản phụ khoa khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai giữ lượng caffeine dưới 200 milligram (mg) mỗi ngày.

Một thỏi Sôcôla nhỏ không gây ảnh hưởng. Sôcôla sữa chứa khoảng 10 mg caffeine, nhưng sôcôla đen thì chứa nhiều hơn. Nếu bạn uống bất kỳ thức uống chứa caffeine và ăn nhẹ sôcôla, thì có thể bạn đã vượt quá hàm lượng caffeine cho phép.

Cuối cùng, bạn có thể cần bỏ ăn sôcôla hoàn toàn nếu:

  • Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát lượng đường trong máu của bạn
  • Bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường thai kỳ
  • Bạn đang tăng cân quá nhiều.

Click vào đây để thảo luận thêm: http://tuoithantien.com/forum/index.php?threads/s%C3%94c%C3%94la-c%C3%93-t%E1%BB%90t-cho-ph%E1%BB%A4-n%E1%BB%AE-mang-thai.75/

LEAVE A REPLY

Or
Please enter your comment!
Please enter your name here