Cách lựa chọn đồ chơi cho bé

0
2131

Tất cả đồ chơi mà bạn chọn cho em bé của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Những lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn tìm đồ chơi an toàn cho bé của bạn. Các đồ chơi ở nhà, kiểm tra chúng thường xuyên cho các bộ phận rời hoặc bị hỏng.

Những gì cần xem xét:

Luôn luôn làm theo khuyến nghị tất cả các độ tuổi của nhà sản xuất. Một số đồ chơi có các bộ phận nhỏ có thể gây ngạt thở, nên chú ý đến tất cả các cảnh báo trên bao bì của đồ chơi.
Đồ chơi phải đủ rộng – ít nhất 1¼ “(3 cm), đường kính và 2¼” (6 cm) chiều dài – vì vậy mà họ không thể nuốt hoặc kẹt trong khí quản. Một phần nhỏ tester, hoặc ống choke, có thể xác định xem một món đồ chơi là quá nhỏ. Những ống này được thiết kế để trở về cùng đường kính là khí quản của một đứa trẻ. Nếu một đối tượng phù hợp với bên trong ống, sau đó nó quá nhỏ cho một đứa trẻ. Nếu bạn không thể tìm thấy một trong những sản phẩm này, một cuộn giấy vệ sinh có thể được sử dụng cho các mục đích tương tự.
Tránh bi, tiền xu, quả bóng, và các trò chơi với những quả bóng đó là 1,75 inch (4,4 cm) đường kính hoặc ít hơn, vì họ có thể trở nên kẹt trong cổ họng trên khí quản và hạn chế thở.
Đồ chơi hoạt động bằng pin nên có trường hợp pin đảm bảo với các ốc vít để trẻ em không thể cạy mở chúng. Pin và chất lỏng pin gây ra những rủi ro nghiêm trọng, bao gồm nghẹt thở, chảy máu nội bộ, và bỏng hóa chất.
Khi kiểm tra một món đồ chơi an toàn, chắc chắn rằng nó không thể phá vỡ và đủ mạnh để chịu được nhai. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng nó không có:
đầu nhọn hoặc các bộ phận nhỏ như mắt, bánh, hay các nút có thể được kéo lỏng
đầu nhỏ có thể mở rộng vào phía sau của miệng của bé
chuỗi dài hơn 7 inches (18 cm)
bộ phận mà có thể trở thành điểm nhúm cho ngón tay nhỏ
Hầu hết các đồ chơi cưỡi có thể được sử dụng một lần một đứa trẻ có thể ngồi lên cũng không được hỗ trợ trong khi – nhưng hãy kiểm tra các khuyến nghị của nhà sản xuất. Cưỡi đồ chơi như rocking ngựa và toa xe nên đi kèm với dây nịt an toàn hoặc dây đai và được ổn định và an toàn đủ để ngăn chặn tới hạn.
Hand-me-down và đồ chơi tự làm nên được đánh giá cẩn thận. Họ có thể không phải trải qua kiểm tra cho an toàn. Không cho trẻ sơ sinh vẽ đồ chơi của bạn được thực hiện trước năm 1978, vì có thể họ sơn có chứa chì.
Thú nhồi bông và đồ chơi khác được bán hoặc cho đi ở lễ hội, hội chợ được không phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Kiểm tra lễ hội đồ chơi một cách cẩn thận để rời các bộ phận và các cạnh sắc nét trước khi cho họ để em bé của bạn.
Kiểm tra xem nếu một món đồ chơi đã bị thu hồi do Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC) bằng cách duyệt trang thu hồi của họ, ở đây. Bạn cũng có thể tham gia vào một danh sách gửi thư để nhận những thông tin về up-to-date nhất đồ chơi nhớ lại.

LƯU Ý AN TOÀN:

Không bao giờ cho bóng bay hay găng tay cao su để trẻ em trẻ hơn 8 tuổi. Một đứa trẻ được thổi lên hoặc nhai trên một quả bóng hoặc găng tay có thể bị nghẹt thở do hít phải chúng. Bong bóng thổi phồng gây ra rủi ro vì họ có thể bật mà không cần cảnh báo và được hít vào.
Không bao giờ cho bé đồ chơi bán hàng tự động máy tính của bạn, thường chứa các bộ phận nhỏ.
Giữ đồ chơi anh chị ‘ra khỏi tầm với của trẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here