THAI NHI 13 TUẦN TUỔI

0
3690

Sự phát triển của bé

Khi bạn bắt đầu bước qua ba tháng giữa của thời kỳ mang thai, nhau thai của bạn đã phát triển và đang cung cấp oxy cho bé, chất dinh dưỡng, và xử lý chất thải. Nhau thai cũng sản xuất các hormone progesterone và estrogen, giúp duy trì thai kỳ.

Bởi bây giờ, mí mắt của bé đã hợp nhất với nhau để bảo vệ mắt khi chúng đang trong quá trình phát triển. Vì vậy, mà mắt của bạn cần nhắm lại trong một khoảng thời gian.

Em bé của bạn cũng có thể đặt một ngón tay cái vào miệng của mình trong tuần này, các cơ bắp của bé cũng đang tiếp tục phát triển trong thời kỳ này.

Thay đổi trong cơ thể của bạn

Tại buổi hẹn đầu tiên của bạn trước khi sinh, nhà chăm sóc sức khỏe của bạn có thể đưa cho bạn một toa thuốc bổ sung vitamin trước khi sinh. Dùng các chất bổ sung, ngoài việc ăn uống lành mạnh, đảm bảo em bé của bạn được bổ sung vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như axit folic, kẽm, sắt, và canxi, đó là cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển. Hãy nói chuyện với dược sĩ của bạn về cách tốt nhất để có đủ dinh dưỡng cho bạn, chẳng hạn như liệu chúng có được bổ sung chúng thông qua chế độ ăn uống hay không.

LEAVE A REPLY

Or
Please enter your comment!
Please enter your name here