VÌ SAO LẠI BỊ ĐAU TINH HOÀN?

0
2770

Tôi 14 tuổi và gần đây tôi đã bị đau tinh hoàn trong vài giờ/ngày có thể là hai lần một tháng. Tôi nghĩ nó có thể tăng lên, nhưng nó có phải là do sự thủ dâm hay bởi vì tôi sử dụng máy tính xách tay liên tục? Nó có nhiễm trùng không? Không có khối u nào nhưng có vẻ như nó sưng lên. – Luke

Các bạn nên quan tâm đến tinh hoàn, ngay cả khi không có thương tích rõ ràng. Một số trong những điều gây đau tinh hoàn có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn nếu để chúng quá lâu .

Vì cơn đau của bạn sẽ trở lại và có thể bị sưng, bạn nên nói với cha mẹ và gọi bác sĩ của bạn. Có thể bạn đang “đau ngày càng gia tăng”, nhưng chỉ có bác sĩ mới biết rõ vấn đề. Bác sĩ của bạn có thể chuyển bạn đến bác sĩ chuyên khoa tiết niệu, một chuyên gia trong hệ thống sinh sản của một người đàn ông.

Thủ dâm sẽ không gây ra những loại đau mà bạn mô tả. Tốt nhất là nên ngồi bàn khi sử dụng máy vi tính, không để trên đùi. Nếu bạn không thể làm được điều đó, hãy đặt gối giữa cơ thể và máy tính xách tay của bạn.

Click vào đây để thảo luận thêm: http://tuoithantien.com/forum/index.php?threads/v%C3%8C-sao-l%E1%BA%A0i-b%E1%BB%8A-%C4%90au-tinh-ho%C3%80n.173/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here