TẠI SAO KHÁM PHỤ KHOA THƯỜNG KHÁM VÀO CUỐI CHU KỲ?

0
2805

Tại sao bác sĩ phụ khoa yêu cầu khám ở giai đoạn cuối của chu kỳ kinh nguyệt? – Mariam

Ở giai đoạn cuối của chu kỳ kinh nguyệt bác sĩ phụ khoa có thể biết được nhiều thông tin. Ví dụ, nó có thể giúp xác định chu kỳ kinh nguyệt của bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến việc tiết dịch âm đạo, khám vú, và những thứ như bị đầy bụng và chuột rút.

Biết được ngày kinh cuối có thể biết về thời gian của chu kỳ kinh nguyệt. Nếu biết được chu kỳ kinh nguyệt của bạn, bác sĩ có thể muốn kiểm tra những thứ như sự mất cân bằng hoóc môn hay mang thai. Nếu một cô gái đang mang thai, ngày kinh cuối cùng của cô giúp các bác sĩ tìm ra được ngày dự sinh.

Biết được ngày kinh cuối cùng mang lại cho bạn nhiều lợi ích, vì vậy bạn nên chú ý đến nó, ghi chú lại trên điện thoại hoặc lịch để bạn có được thông tin hữu ích khi được yêu cầu.

Bác sĩ đa khoa hoặc y tá của bạn có thể hỏi nhiều câu hỏi về kỳ kinh của bạn. Câu trả lời chân thật có thể giúp bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho bác sĩ khi bạn có thắc mắc, vì bạn là người chịu trách nhiệm về sức khoẻ của mình.

Click vào đây để thảo luận thêm: http://tuoithantien.com/forum/index.php?threads/t%E1%BA%A0i-sao-kh%C3%81m-ph%E1%BB%A4-khoa-th%C6%AF%E1%BB%9Cng-kh%C3%81m-v%C3%80o-cu%E1%BB%90i-chu-k%E1%BB%B2.174/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here